Vé Tham Quan Universal Studio Hollywood Hoa Kỳ

chuyến du lịch châu âu film
chuyến du lịch châu âu film

VÉ THAM QUAN UNIVERSAL STUDIO HOLLYWOOD – HOA KỲ

TỔNG QUAN

Vé tham quan Universal Studio Hoa Kỳ – hành trình khám phá nền công điện ảnh hấp dẫn nhất hành tinh. Hãy dành trọn một ngày đề cùng Du lịch Việt Mỹ kham phá các trò chơi và chương trình biểu diễn của Universal. Đây là một trong những phim trường lâu đời và nổi tiếng nhất của nền điện ảnh Hollywood.

Universal Studios Hollywood là một địa điểm không thể bỏ qua trong hành trình Du lịch nước Mỹ . Bạn có thể nhìn thấy các bộ khác nhau được sử dụng cho các chương trình truyền hình và phim ảnh, cộng với bạn sẽ có được kinh nghiệm mô phỏng cho King Kong và Fast & Furious. Chuyến đi của Harry Potter & Tử Cấm cũng đáng để thử (thậm chí với những đường dài), vì nó mang lại cho bạn một trải nghiệm đi xe tối khác.

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Khám phá các trò chơi và chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại các phòng chiếu phim, nhà hàng đẹp nhất thành phố Los Angeles.
 • Khám phá bức màn hậu trường đằng sau những siêu phẩm điện ảnh Mỹ.
 • Khám phá quá trình sản xuất phim Hollywood được thực hiện trong Tour Studio huyền thoại.
 • Chạm trán King Kong 360 độ 3D được tạo ra bởi Peter jackson, trải nghiệm công nghệ chiếu phim 3D hiện đại nhất thế giới.
 • Bước vào Thế Giới Phù Thủy của Harry Potter và khám phá những bí ẩn của lâu đài Hogwarts™, ghé thăm các cửa hàng của Hogsmeade™, và giá vé mẫu từ một số cơ sở nổi tiếng nhất của thế giới phép thuật.
 • Chuẩn bị cho trận chiến vĩ đại nhất mà bạn từng chơi trong trò Transformers – The Ride-3D.
 • Trải nghiệm kỷ xảo điện ảnh tại WaterWorld – những màn trình diễn hút khách số 1 tại Universal Studio.
 • Tham gia cùng Minions với trò Despicable Me Minion Mayhem!

NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI UNIVERSAL STUDIO HOA KỲ

Một trải nghiệm Hollywood tột bậc khi bước vào thế giới phim ảnh tại Universal Studios Hollywood – công viên giải trí Universal Studios nổi tiếng nhất trên thế giới. Trải nghiệm thế giới cực kỳ ấn tượng bạn đã từng được nhìn thấy trên màn hình. Giờ bạn có thể dành cả ngày sống trong vô số các trò chơi kịch tính, các màn biểu diễn và điểm tham quan hấp dẫn.

Đi cùng Việt Mỹ Travel , bạn không chỉ sẽ ghé thăm một studio phim hoạt hình thực sự, mà còn có thể mua sắm giống như một siêu sao tại các cửa hàng và nhà hàng tuyệt nhất LA. Và đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện một chuyến tham quan các phòng thu nổi tiếng và chuẩn bị để thổi tung cả tóc trong Fast & Furious – Supercharged, đêm chung kết Studio Tour. Có màn đấu của chính Kong trong King Kong 360 3D, được tạo ra bởi đạo diễn nổi tiếng Peter Jackson, cho một trải nghiệm 3D không thể nào quên. Potterheads ở khắp mọi nơi sẽ thực hiện chuyến đi đến Thế Giới Phù Thủy của Harry Potter, nơi bạn có thể khám phá Hogwarts và thậm chí đi mua sắm tại Hogsmeade như một sinh viên Hogwarts thật sự!

Có cả một chuyến phiêu lưu mạo hiểm trong Transformers: The Ride 3D, và bạn sẽ bị cuốn trôi trong WaterWorld, chương trình được đánh giá cao nhất của công viên. Tất cả những thế giới tuyệt vời và hấp dẫn này đang chờ bạn tại Universal Studios Hollywood nhé!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÉ THAM QUAN UNIVERSAL STUDIO HOA KỲ

 • Bạn có thể xuất trình voucher in giấy hoặc trên điện thoại tại cổng Universal Studio.
 • Vé tham quan chỉ có giá trị tuỳ theo gói dịch vụ.
 • Bạn có thể trực tiếp vào cửa bằng voucher này.
 • Với vé VIP: vui lòng xem giờ trên voucher vì lịch trình thay đổi hàng ngày. Vui lòng đến quầy lễ tân VIP ít nhất 20 phút trước giờ khởi hành được thông báo.

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG

 • Địa chỉ: Universal Studios Hollywood, 100 Universal City Plaza, Universal City, CA 91608.
 • Nếu dùng xe riêng: đi qua I-101 và ra ở Đại Lộ Universal Studios

GIỜ MỞ CỬA

 • Thông thường, giờ mở cửa là 10h sáng – 6h tối. Tuy nhiên, công viên sẽ có một vài ngày hoạt động ít hoặc nhiều hơn số giờ quy định. Du lịch Việt Mỹ khuyến khích quý khách kiểm tra thời gian hoạt động trước khi tham quan tại website: universalstudiohollywood.com.