Lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

lợi ích du lịch châu âu
lợi ích du lịch châu âu

Châu Âu luôn là điểm đến đầy mời gọi đối với các tín đồ du lịch trên thế giới. Nhắc đến Châu Âu là nhắc đến những đô thị, những cảnh quan nguy nga và hiện đại bậc nhất thế giới. Một châu Âu to lớn bao gồm 44 quốc gia độc lập với những nét đặc sắc về ẩm thực, kiến trúc và âm nhạc. Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, du khách đặt chân đến Châu Âu có thể tìm hiểu những nền văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc độc đáo và mang đậm đặc trưng của từng quốc gia. Dù đến Châu Âu với mục đích du học, công tác hay chỉ để du lịch ngắn ngày, đây vẫn là một vùng đất lý tưởng.

Vậy thì tại sao cần mua bảo hiểm du lịch Châu Âu?

Nhiều người trong chúng ta e ngại việc đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu với hệ thống pháp luật phức tạp. Khi bước chân vào lãnh thổ Châu Âu, có thể sẽ có nhiều rủi ro xảy ra mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể phòng tránh được, nhất là khi không thông thạo ngôn ngữ và không hiểu biết nhiều về văn hóa các nước bản địa.

Ai có thể sử dụng bảo hiểm du lịch Châu Âu?

Những người đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam (bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài) có nhu cầu đi du lịch, công tác, học tập,…ở nước ngoài. Nếu dưới 12 tuổi, trẻ em sẽ cần người bảo hộ đi kèm.

Mua ở đâu uy tín?

Dịch vụ bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Việt sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường khám phá vùng đất xinh đẹp này với những quyền lợi thiết thực, giúp giảm bớt chi phí, thiệt hại xảy ra. Một vài lợi ích bạn có thể tham khảo như:

Bảo hiểm thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển y tế cấp cứu: Bao gồm chi phí cho việc vận chuyển y tế, được đánh giá là cần thiết, đến một địa điểm mới.

Bảo hiểm tiền mang theo và giấy tờ thông hành: Cung cấp quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp bị mất tiền và giấy tờ thông hành mang theo do mất cắp hoặc thiên tai cộng với chi phí ăn ở. đi lại phát sinh thêm.

Quyền lợi bảo hiểm Mất tiền đặt cọc hay hủy bỏ chuyến đi: Cung cấp quyền lợi bảo hiểm đối với các khoản đặt cọc và thanh toán không được hoàn lại do hủy chuyến đi vì các lý do được nêu trong đơn bảo hiểm.

Là đối tác của các công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường hiện nay, IBAOHIEM sẽ giúp bạn tư vấn, báo giá và làm các thủ tục bảo hiểm nhanh gọn và tiện lợi nhất:

  • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi, cấp bảo hiểm nhanh chóng, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục dự thầu,…..
  • Hỗ trợ sau bán tận tình: Hỗ trợ bồi thường, sửa giấy tờ và các thủ tục liên quan
  • Mức phí hiện tại đang rất cạnh tranh: Mức phí thấp nhất thị trường
  • Có chính sách ưu đãi giảm phí khi khách hàng mua số lượng lớn
  • Tư vấn miễn phí 24/7, tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và muốn giải đáp thêm hoặc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Anh chị vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu của anh chị thì ngay lập tức tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ anh/chị.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.