Tour du lịch Ý 6 ngày 5 đêm

tour du lịch châu âu 5 ngày
tour du lịch châu âu 5 ngày

NGÀY 1: FRANKFURT – INGOSTADT – MUNICH – INNSBRUCK

08:00 giờ khởi hành Nhà ga Trung tâm Frankfurt, đi “thiên đường mua sắm” Ingolstadt, ở trong làng mua sắm khoảng một giờ (trong trường hợp chủ nhật, ngày lễ theo luật định của Đức, các trang web bị hủy bỏ, đi thẳng từ Munich đến Frankfrut là 8:45). Sau đó đi đến Munich, dọc theo con đường để thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của miền nam nước Đức, sau đó đến Innsbruck đến thăm cung điện pha lê độc đáo nhất thế giới Swarovski Crystal Palace tươi sáng được xây dựng với hơn 137 loại tinh thể pha lê

Nghỉ đêm ở Innsbruck hoặc khu vực lân cận.

Điểm tham quan:

 • Swarovski Crystal Palace

NGÀY 2: INNSBRUCK – VENICE

Sau khi ăn sáng, đoàn ghé thăm Venice, một thành phố nước được gọi là Nữ hoàng biển Adriatic. Nơi những con kênh rạch nhiều hơn đường phố, người đi thuyền nhiều hơn xe cộ, là nét duyên dáng đặc biệt của thành phố Venice. Tham quan Quảng trường San Marco, sau đó trải nghiệm du thuyền Gondola qua các con kênh đào, đi ngang Cây Cầu Than Thởlắng nghe người lái đò cất tiếng hát. Sau khi kết thúc hành trình, bạn có thể thưởng thức món mì Ý đen của Venice.

Nghỉ đêm ở Venice hoặc khu vực lân cận.

Điểm tham quan:

 • Quảng trường San Marco
 • Cầu Than Thở

NGÀY 3: VENICE – FLORENCE – ROME

Đoàn khởi hành đến với thành phố văn hóa của Florence, tham quan những địa danh nổi tiếng của thành phố như nhà thờ Santa Maria del Fiore, với tác phẩm điêu khắc bảo tàng ngoài trời trong thế giới Piazza della Signoria và Cây cầu cũ Ponte Vecchio bắc qua sông Arno. Florence, “thành phố hoa” trong con mắt của người Ý, có đầy đủ các thành phố bí ẩn thơ mộng, mang đậm không khí cổ xưa

Nghỉ tại Rome hoặc khu vực lân cận

Điểm tham quan:

 • Nhà thờ Santa Maria del Fiore
 • Piazza della Signoria

NGÀY 4: ROME – THỊ TRẤN TUSCANY

Dành một ngày tham quan tại Rome, đi đến “Đấu trường La Mã cổ đại”, và “Khải Hoàn Môn Constantine” trải qua nhiều thiên niên kỷ và thời tiết nắng mưa, tiếp tục tham quan Quảng trường Venice Square. Sau đó đi đến thác nước Trevi’s để làm sống lại cây cầu cổ điển của “Roman Holiday” và lắng nghe những truyền thuyết tuyệt đẹp ở đó. Sau ngày dài đi bộ mệt mỏi, du khách có thể ngồi trên bậc thang của Piazza di Spagna, hoặc đứng trên một điểm cao và nhìn vào các tòa nhà thành phố.

Nghỉ đêm ở thị trấn Tuscany hoặc khu vực lân cận.

Điểm tham quan:

 • Đấu trường La Mã cổ đại
 • Khải hoàn môn Constantinus
 • Quảng trường Piazza di Spagna
 • Thác nước Trevi’s

NGÀY 5: THỊ TRẤN TUSCANY – PISA – CINQUE TERRE – INNSBRUCK

Khởi hành từ Florence đến Pisa. Đáng chú ý nhất của Pisa là các tòa nhà của thành phố biển Địa Trung Hải thời trung cổ, và các quảng trường nhà thờ của những tòa nhà đồ sộ này được gọi là Miracle Square và Tháp nghiêng Pisa nổi tiếng nằm trên quảng trường này. Cảm giác ở đây hoàn toàn khác với các thành phố khác ở Ý – các tòa nhà lịch sử rải rác bằng đá cẩm thạch trắng, tràn đầy bầu không khí trong trẻo và rõ ràng. Sau đó đi đến Công Viên Quốc Gia [Cinque Terre] và trải nghiệm vẻ đẹp của vùng nông thôn Ý. Có rất nhiều nhà thờ, và nổi tiếng nhất trong số đó là nhà thờ của vị thánh bảo trợ của Cinque Terre The Church of Saint John the Baptist Monterosso. Trong Cinque Terre, bạn có thể thực sự cảm thấy rằng tốc độ của cuộc sống có thể rất chậm và vui vẻ. Sau chuyến tham quan, du khách hãy đến khách sạn ở thị trấn.

Nghỉ đêm tại Innsbruck hoặc khu vực lân cận.

Điểm tham quan:

 • Tháp nghiêng Pisa
 • Quảng trường Miracle

NGÀY 6: INNSBRUCK – NEUSCHWANSTEIN – MUNICH – FRANKFURT

Sau bữa ăn sáng, khởi hành từ Innsbruck đã đi đến lâu đài Neuschwanstein để tham quan những giấc mơ cổ tích thời trung cổ của vua Ludwig II. Lâu đài Neuschwanstein, nhữung du khách đến đây để tìm cho mình một giấc mơ cổ tích. Nằm ngay dãy núi Alps trong lâu đài câu chuyện cổ tích phía Nam của Đức mang quá nhiều ước mơ, ông cũng mang một tòa nhà suốt đời, Ludwig II của Bayern. (Chi phí tự túc). Hướng về Munich kết thúc chuyền hành trình tại đây.

Thời gian đến thực tế có thể bị trì hoãn do các lý do bất khả kháng khác nhau như thời tiết, ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông, các sự kiện kỳ nghỉ, bạo loạn, v.v. Nếu bạn cần phải thực hiện các sắp xếp đi lại khác để đi du lịch đến các thành phố khác, du khách nên đặt trước ít nhất 3 giờ và thông báo để tránh chậm trễ trong việc đi lại. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát nào về lịch trình của bạn do không có đủ thời gian rảnh rỗi.

Điểm tham quan:

 • Lâu đài Neuschwanstein