Du Lịch Mỹ Kết Hợp Thăm Thân – Khuyến Mãi Đặc Biệt – Los Angeles – San Diego

tour du lịch châu âu kết hợp thăm thân
tour du lịch châu âu kết hợp thăm thân

NGÀY 03: LOS ANGELES – SAN DIEGO (Ăn 3 bữa – v/c oto tham quan)

Đoàn tour Mỹ dùng điểm tân sáng tại khách sạn.

Sau đó, đoàn Du Lịch Hoa Kỳ khởi hành đi tham quan thành phố San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California.

Đến San Diego, Đoàn Du Lịch thăm thân Mỹ sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Trên đường đi, quý khách sẽ có dịp ngắm nhì cây cầu đẹp tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego:

  • Cầu Coronado – dài 3407m, tuyệt đẹp bắc qua Vịnh San Diego, nối liền khu thương mại San Diego với đảo Coronado.
  • Tàu sân bay USS Midway – có hải trình phục vụ 47 năm, là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20, từ cuối chiến tranh TG II (WWII) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991, trước khi “về hưu” vào năm 1992. Trong đó, đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến: chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh (bão sa mạc) 1991. (Không bao gồm phí lên tàu tham quan)

Đoàn Du Lịch Mỹ kết hợp thăm thân ăn trưa tại nhà hàng thành phố San Diego:

  • Ghé thăm Phố Cổ San Diego (Old Town San Diego Historic State Park) – thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego. Bao gồm trường học công lập đầu tiên của San Diego, toà án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng.

  • Ngoài ra, du khách cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quí, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.

Quý khách kết thúc chương trình thăm quan Bờ Tây Hoa Kỳ – Tách đoàn thăm người thân trên khắp nước Mỹ