Du thuyền 5 sao StarTravel

tour du lịch châu âu bằng du thuyền
tour du lịch châu âu bằng du thuyền

1.Lâu đài Miramare, Trieste, Ý Mặc dù nó nằm ở thành phố Trieste phía đông bắc Italia , lâu đài Miramare lại được xây dựng cho một hoàng tử nước Áo và vợ ông. Lâu đài kết hợp kiến trúc kiểu Gothic, thời Trung cổ và Phục hưng, và được bao quanh bởi một công viên vô cùng huyền ảo.

Lâu đài Miramare, Trieste, Ý

Lâu đài Miramare, Trieste, Ý

2.Lâu đài Eltz, Wierschem, Đức Lâu đài Eltz hiện vẫn thuộc sở hữu của gia đình Eltz – một gia đình đã sở hữu và sống trong lâu đài qua 33 thế hệ, bắt đầu từ thế kỷ 12. Nó nằm trong những khu rừng đẹp như tranh của vùng Rhineland của Tây Đức.

Lâu đài Eltz, Wierschem, Đức

Lâu đài Eltz, Wierschem, Đức

3.Château Chambord, Loir-et-Cher, Pháp

Château Chambord là một trong những ví dụ xuất sắc nhất về kiến trúc thời Phục hưng của Pháp. Lâu đài được xây dựng vào thế kỷ 16, và từ đó vẫn không thay đổi. Walt Disney đã sử dụng nó làm nguồn cảm hứng cho lâu đài của Beast trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Beauty and the Beast”.

lâu đài Château Chambord, Loir-et-Cher, Pháp

lâu đài Château Chambord, Loir-et-Cher, Pháp

4.Lâu đài Warwick, Warwickshire, Anh Lâu đài Warwick ban đầu xây bằng gỗ, sau đó được xây dựng lại thành đá trong thế kỷ 12. Nó được sử dụng như một thành trì trong nhiều năm, và đã được chuyển đổi thành một lâu đài cho người sinh sống trong thế kỷ 17. Nó hiện đang thuộc sở hữu của một công ty giải trí.

Lâu đài Warwick, Warwickshire, Anh

Lâu đài Warwick, Warwickshire, Anh

5.Lâu đài Bran, Bran, Romania Nằm trên đỉnh những ngọn đồi tươi tốt của dãy Transylvania, lâu đài Bran có một lịch sử phong phú có từ thế kỷ 14. Nữ hoàng Marie của Romania đã thường xuyên đến lâu đài, nhưng hầu hết mọi người đều biết tới nó như là nguồn cảm hứng cho lâu đài của ma cà rồng – Count Dracula.

Lâu đài Bran, Bran, Romania

Lâu đài Bran, Bran, Romania

6.Lâu đài Neuschwanstein, Hohenschwangau, Đức Neuschwantstein là nguồn cảm hứng cho không chỉ một mà là hai lâu đài của Disney ( Cinderella và Sleeping Beauty ), và được xây dựng vào thế kỷ 19 bởi vua Ludwig II. Ẩn mình trong rừng tây nam Bavaria, lâu đài này có nghĩa là một nơi ẩn náu cho nhà vua.

Lâu đài Neuschwanstein, Hohenschwangau, Đức

Lâu đài Neuschwanstein, Hohenschwangau, Đức

7.Cung điện Pena, Sintra, Bồ Đào Nha Cung điện đầy màu sắc này là một ví dụ điển hình về Chủ nghĩa lãng mạn thế kỷ 19 trong lối kiến trúc, mặc dù nó cũng có ảnh hưởng phong cách hồi giáo người Moorish. Pena được xây dựng bởi vua Ferdinand II, người muốn cung điện được nhìn thấy từ bất kỳ nới nào từ công viên xinh đẹp bao quanh nó.

Cung điện Pena, Sintra, Bồ Đào Nha

Cung điện Pena, Sintra, Bồ Đào Nha

8.Lâu đài Conwy , Conwy, Wales Lâu đài Conwy được xây dựng bởi Vua Edward I trong suốt cuộc chinh phục xứ Wales vào cuối thế kỷ 13, và là một trong những điểm du lịch được bảo tồn tốt nhất ở phía Bắc xứ Wales.

Lâu đài Conwy , Conwy, Wales

Lâu đài Conwy , Conwy, Wales

9.Château de Chillon, Veytaux, Thụy Sĩ Lâu đài này nằm trên bờ Hồ Geneva và là cảm hứng cho Walt Disney xây dựng lâu đài của Hoàng tử Eric trong “The Little Mermaid”. Château cũng gây cảm hứng cho các nhà văn khác nhau, như Jean-Jacques Rousseau và Lord Bryon.

Château de Chillon, Veytaux, Thụy Sĩ

Château de Chillon, Veytaux, Thụy Sĩ

Và nếu bạn muốn chuyến du ngoạn Châu Âu của mình trọn vẹn hơn, hãy trải nghiệm hải trình bằng du thuyền sông xuyên qua những dòng sông nổi tiếng Châu Âu, không chỉ ngắm nhìn các thành phố và lâu đài theo góc nhìn rất khác lạ, mà còn chìm đắm vào nền văn hóa – ẩm thực địa phương đúng nghĩa.

Tour tham khảo

Khám phá Châu Âu lãng mạn cùng du thuyền sông Avalon Luminary

Ngày khởi hành: 30 tháng 9Du thuyền: Avalon LuminaryĐiếm đến: Đức, Czech, Áo, Slovakia, HungaryGiá: Liên hệ

Khám phá Châu Âu lãng mạn cùng du thuyền sông Avalon Expression

Ngày khởi hành: 28 tháng 10Du thuyền: Avalon ExpressionĐiếm đến: Đức, Czech, Áo, Slovakia, HungaryGiá: 79.900.000